The Age of the Modern Combat 3 – Modern Warfare 2

ยุคของการต่อสู้สมัยใหม่ 3 กำลังมาถึงแล้ว ที่รัก ในที่สุด หลังจากรอหลายเดือนและหลายเดือน ภาคที่ 3 ของเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก Call of Duty, Modern Warfare 2 จะออกสู่ตลาดในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2552 ประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเป็น 10 พฤศจิกายน 2552 แต่วันวางจำหน่ายล่าช้า วันที่วางจำหน่ายจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณสั่งจองล่วงหน้าหรือไม่ และคุณจะสั่งซื้อเกมก่อนวันวางจำหน่ายหรือไม่ ณ วันที่วางจำหน่าย สินค้าของ Modern Warfare 2 ได้รับการล้างสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อล่วงหน้าเพื่อซื้อสินค้าตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2552

เมื่อกำหนดวันวางจำหน่ายแล้ว ผู้ผลิตเกม Infinity Ward ได้เริ่มสั่งจองล่วงหน้าสำหรับผลิตภัณฑ์ แม้ว่าวันที่ดังกล่าวจะเป็นวันวางจำหน่ายทั่วโลก ผู้ที่สั่งซื้อเกมก่อนวันวางจำหน่ายจะมีความได้เปรียบในการรับเกมเร็วกว่าผู้ที่สั่งซื้อเกมหลังจากวันวางจำหน่าย มีหลายประเด็นที่พูดคุยกันระหว่างผู้บังคับบัญชาของ Infinity Ward และ Game Master ของเกม

การเริ่มต้นอย่างรวดเร็วหมายถึงการเข้าถึงอาวุธ ความสามารถพิเศษ และความท้าทายที่ปรับปรุงใหม่ได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับวันพิเศษอีกสองสามวันเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวเกม และหากคุณมาสาย คุณยังมีโอกาสซื้อและดาวน์โหลดการอัปเดตใดๆ ที่เผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต

นอกจากนี้ ลองนึกภาพ Modern Warfare 2 Freeitationals ทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายนถึง 24 ธันวาคม 2552 หากคุณวางแผนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันใดๆ เหล่านี้ ก็ถึงเวลาที่จะต้องรักษาความปลอดภัย ID ของคุณแล้ว

ดังนั้น หากคุณยังไม่ได้สั่งซื้อเกมนี้ล่วงหน้า ให้ดำเนินการอย่างรวดเร็วและปลอดภัยในรุ่น Modern Warfare 2 ของคุณ ผู้เผยแพร่เกมนี้คือ Activision และเกมนี้ผลิตโดยพวกเขาเท่านั้น เกมนี้ได้รับการจัดอันดับ M สำหรับผู้ใหญ่ มีไว้สำหรับผู้ชมที่มีอายุ 17 ปีขึ้นไป

เนื้อเรื่องของเกม

เรื่องราวของเกมเริ่มต้นขึ้นเมื่อตัวละครสมมุติ Ghost Riderrumbles เข้ามาในที่เกิดเหตุหลังจากพบศพข้าง ๆ แนวปฏิบัติที่ยังไม่ได้ระเบิดสำหรับการจัดการกับผี เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไปเมื่อสมาชิกสมาคมกฎหมายที่เกี่ยวข้องทำคุณและรถสายตรวจตอบสนองต่อการหลอกลวง เมื่อตรวจสอบแล้ว พบว่าบุคคลนั้นไม่ได้อยู่คนเดียวและไม่มีศพอื่นใดอีก และบุคคลนั้นได้ดวลกับคู่ต่อสู้ที่มองไม่เห็นจริงๆ

ตอนนี้ขึ้นอยู่กับผู้ขับขี่คนต่อไปที่จะรวบรวมซีดีจดหมายและออกจากการแข่งขันทางกฎหมาย คุณจะต้องใช้ตัวอักษรเพื่อท้าทายนักบิดล่องหนและหวังว่าจะเอาชนะเขาได้

มีอยู่ในรหัสและจะจัดส่งจากร้านค้าทางไปรษณีย์ที่สามารถติดต่อสั่งซื้อสำเนาของคุณได้